fanfic nagi no asukara

[Nagi no Asukara Fanfiction] Tiếng gọi từ biển khơi

Chào các bạn hôm nay mình sẽ viết một fanfiction về bộ phim nagi no asukara bắt đầu từ kết thúc của bộ phim. Đây có thể là một ảo tường cho một kết thúc khác.

Nhân vật: Tất cả các nhân vật trong Nagi no Asukara.

Bối cảnh: 3 Năm sau khi kết thúc bộ phim.

Thể loại: Romance, Drama, Fantasty, Mahou, Tragedy, Shounen.

Tóm tắt về bối cảnh nà. Phần này là 3 năm sau tức là hai anh chị kia đã kết hôn cmnr còn anh main Kaname nhà ta năm nay 17 tuổi năm hai cao trung(mấy em gái đừng tưởng ảnh trẻ nhá cộng 5 năm nữa đi sẽ ra tuổi thật của ảnh ahihi) rồi còn chị sayu thì đúng chuẩn gái 17 luôn nhá. Thôi vào vấn đề chính luôn nà.

Chương I: Mùa xuân

Mùa xuân khi hoa anh đào nở sắc xuân ùa về cũng là lúc mọi người háo hức cùng nhau đi đến trường. Trên đường mọi người tấp nập đi lại, người đi làm, người đi học các bạn học sinh ríu rít gọi nhau.

Ơi Kaname chờ với………………………… Ơi chờ với nào.

Chậc lại là thằng Yuta phiền toái đây mà. Hừm tôi thở dài đứng lại. Tôi Kaname Isaki 17 tuổi năm hai cao trung Chiba à 17 tuổi là tuổi hiện tại của tôi thôi còn tuổi thật của tôi là 22 tuổi rồi hì hì.

Này sao cậu đi sớm thế có chuyện gì gấp hả – Yuta chạy lại gần tôi và hỏi.

Cùng không có gì chỉ là muốn hít thở không khí đầu xuân mà thôi. Cái thằng phiền toái Ishida Yuta này là bạn học cùng lớp với tôi. Tôi và hắn quen nhau qua một giải thi đấu cờ vua và lúc đó hai chúng tôi là địch thủ của nhau đúng là không đánh không thành bạn mà.

Chà đúng là mùa xuân đến thật rồi cũng đã được 3 năm kể từ khi sự kiện đó kết thúc mọi người từ ngôi làng dưới đáy biển đã có thể thoải mái lên bờ để giao thương cũng như gặp gỡ những người trên bờ và người trên bờ cũng có thể xuống dưới đấy biển để tham quan ngôi làng của chúng tôi. À cơ mà có lẽ điều đặc biệt chính là những đứa trẻ được sinh ra giữa cư dân dấy biển và người trên bờ với nhau có thể đi lại và sống dễ dàng ở cả hai môi trường dưới biển và trên bờ có lẽ đó chính là sự kết hợp kỳ lạ nhất của hai thế giới với nhau.

À có vẻ chúng ta lại đến trường kịp giờ rồi các bạn nhỉ? Nhóm bạn của tôi hiện tại cũng đã thay đổi một chút cũng kể từ khi đó Chisaki đã theo chồng mình lên Tokyo sống và hiện tại họ đang là nhà nghiên cứu hải dương nên hiện tại nhóm bạn của tôi gồm Hikari, Manaka, Miuna, Sayu. Cả năm đứa chúng tôi đều học chung một lớp 2-B trường cao trung Chi Ba.

Nói thêm về cặp đôi Hikari và Manaka thì sau khi sự việc với thần biển kết thúc khoảng vài tháng sau thì họ cũng chính thức hẹn hò với nhau và hiện tại thì……. có vẻ họ không được hòa thuận cho lắm thì phải ^^!. Tuy tính Manaka hơi trẻ con một chút nhưng cô ấy cũng rất biết cách đối xử tốt với Hikari nên họ cũng không có trận cãi nhau nào quá lớn và Hikari cũng biết cách chiều bạn gái của mình nên mọi người có thể yên tâm về họ.

Về phần tôi và Sayu thì sau khi được Sayu tỏ tình và chúng tôi trở thành bạn bè thì từ dó đến này cũng chưa có tiến triển gì mấy hoặc có lẽ tôi thấy tôi hợp làm anh trai của cô ấy hơn là làm bạn trai của cô ấy. Tuy cô ấy rắt xinh đẹp và học giỏi hơn thế nữa hiện tại đang là hội trưởng hội học sinh thì chẳng còn điều gì để chê cả nhưng chắc có một điều duy nhất là tính nết cô ấy có phần hơn trẻ con và hay giận dữ, tôi biết cố ấy đã cố gắng gây ấn tượng và quan tâm đến tôi rất nhiều nhưng có vẻ tôi vẫn xem cố ấy là một cô em gái, một người bạn hơn là bạn gái của mình. Mà có lẽ tôi cũng nên cho em ấy câu trả lời sớm hơn thôi nhưng công việc hội học sinh có vể khá là bận nên chúng tôi ít có khi nào ở cùng nhau quá lâu. Tôi hiện tại cũng chỉ là một thằng học sinh cao trung bình thường mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu và ở bất cứ ngôi trường nào, không có gì đặc biệt cả. Tôi cũng là thành viên của câu lạc bộ cờ shogi của trường cũng từng đi thi và đoạt một số giải shoghi cấp thành phố mà có lẽ tôi cũng không quan tâm lắm đến mấy cái giải đó vì với tôi cờ shogi cũng chỉ là thứ để tôi giết thời gian mà thôi.

Chào buổi sáng mọi người.

Chào buổi sáng Kaname-Kun!! Sayu thẹn thùng nói.

Uhm chào buổi sáng Sayu-chan!

Nè Kaname-kun cậu đã làm bài tập hôm qua chưa? Manaka lo lắng hỏi.

À rồi mình làm xong Manaka chưa làm xong hả có cần mượn vở mình chép không?

À ừm cảm ơn cậu! Kaname có thể cho tớ mượn vở chút được không!

Uhm! Đây.

Chà một năm học mới lại bắt đầu rồi. Mùa xuân đang ngập tràn khắp mọi nơi có vẻ đời học sinh cao trung của mình sẽ êm đềm trôi qua thế này thôi nhỉ? như vậy thôi cũng được rồi tôi lặng lẽ chìm vào giấc ngủ.

Cả lớp nghiêm!! Tiếng cô lớp trưởng bốn mắt Honoka cất lên.

Tôi dụi mắt, ngáp một cái rồi đứng dậy và trong lúc mắt đang kèm nhèm vì ngái ngủ khi nhìn lên bục giảng cánh cửa phòng học mở ra cô giáo chủ nhiệm của chúng tôi bước vào phòng học như thường ngày nhưng hôm nay có gì đó khác lạ. Tôi nheo mắt nhìn theo cô và tôi bỗng sững người và tỉnh ngủ khi đi theo cô giáo chủ nhiệm là một người con gái khác với mái tóc dài thướt tha màu tím mà tôi có lẽ đã lãng quên khá là lâu rồi cùng với thân hình thon thả đó đang bước vào lớp tôi. Tôi đứng ngây người ra đó và miêng vô thức kêu Chisaki……

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *